Từ thủa Hồng Bàng cho tới tận bây giờ, các sản phẩm Trầm gắn kết chặt chẽ với văn hóa tâm linh và cuộc sống hàng ngày của người Việt. Đốt trầm đã trở thành một tập tục văn hóa trong các lễ hội: Lễ cúng chúng sinh Rằm tháng bảy, lễ Vu Lan, ngày Tết, ngày Phật đản, lễ Thanh minh.

Vào những ngày quan trọng trong gia đình như: Cúng giỗ, đám cưới, tân gia, thực hành tín ngưỡng, tôn giáo, không thể thiếu nén Hương Trầm – Cầu nối linh thiêng giữa trời và đất.

Ngày này, các sản phẩm có nguồn gốc từ Trầm Hương được nâng tầm trở thành một môn nghệ thuật phổ quát. Trong các dòng sản phẩm đó thì Trầm nụ đang được tiêu thụ rất mạnh trên thị trường, nổi bật giữa hàng ngàn nhãn hiệu Trầm nụ thì Trầm nụ Tâm Linh được giới sành Trầm đánh giá cao về mùi thơm cũng như tính nghệ thuật.

🔥 Vậy Trầm nụ TÂM LINH có gì đặc biệt?

👉 Trầm nụ TÂM LINH kết hợp giữa Trầm Hương với gần 30 loại thảo mộc quý hiếm (Ngũ trảo, Ngũ gia, Lõi tiền, Long nha, Tiểu hồi, Han tía, Địa liền, Cam thảo, Bạch chỉ…vvv ) được xay nhuyễn.

👉 Trầm nụ Tâm Linh nguyên liệu 100% thảo mộc, có hương thơm ngọt, mát, lưu mùi thơm lâu phảng phất trong không gian, hội tụ tinh hoa đất trời mang nguồn năng lượng tươi mới đến cho người sử dụng.

👉 Làm sạch không gian sống. Trầm nụ chuyên dùng để xông nhà , xông cửa hàng, xông văn phòng, nhà kho – xưởng,… Hoặc khử tất cả các loại mùi hôi, tanh , mùi thuốc lá, ẩm mốc ở nhà chung cư, trong nhà hàng, Các quán ăn, Quán cafe, Khách sạn. Trầm nụ Tâm Linh tạo khói nhiều phía dưới và khói nhiều mới xông được nhà, khử mùi hiệu quả.

👉 Giúp thiền sâu, dễ nhập tịnh hơn.

👉 Phù hợp cho Phong thủy, trang trí Bàn thờ tổ tiên, ban thờ Thần Tài Thần Lộc, bàn tiếp khách tại nhà, bàn làm viêc văn phòng.

👉 Bạn có thể thắp trong các phòng kín có điều hòa mà không sợ nhám đen trần nhà. Hơn nữa mùi thơm của trầm hương sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn .

  • Thời gian đốt: 10 – 15 phút đối với nụ trầm nhỏ, 25 – 30 phút đối với nụ trầm lớn.
  • Đóng hộp: Hộp mica .
  • Số lượng: 61 nụ/1 hộp.
  • Bảo quản: Đậy nắp hộp trầm sau mỗi lần sử dụng, để nơi khô ráo.
  • Thời hạn sử dụng: 1 – 5 năm

🚀 Nhanh tay để lại comment: Số điện thoại, địa chỉ, inbox để được tư vấn làm đại lý.

👌 Chất lượng & uy tín.

👌 Đổi trả miễn phí hoàn tiền nếu lỗi do nhà sản xuất.

☎ Liên hệ: 0949.22 55 66

🏪 Mail: tramtamlinh.com@gmail.com

🏪 Web: https://tramtamlinh.com

🏪 Địa Chỉ : Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

🙏🏻Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của Trầm Tâm Linh, chúng tôi đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu!

Trầm Nụ nhỏ
Trầm nụ to