Trầm Tâm Linh

LÝ DO LỰA CHỌN HỢP TÁC VỚI TRẦM TÂM LINH

 – Đặt chất lượng Sản phẩm, lợi ích và an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Trầm Tâm Linh đặt chất lượng Sản phẩm lên hàng đầu, “chất lượng chính là thương hiệu, là bộ mặt của công ty”. Công ty hoàn toàn không thể tồn tại và phát triển như hôm nay nếu sản xuất các mặt hàng kém chất lượng.

Do đó, các đối tượng, khách hàng nào khi sử dụng đều hài lòng và cho hiệu quả rất tích cực. Chất lượng Sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi giữ chân khách hàng.

  Đội ngũ chuyên môn cao trong ngành

Chuyên môn chính là nền tảng để Trầm Tâm Linh sản xuất ra các Sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ chuyên môn chuyên nghiên cứu về sản phẩm, được tu nghiệp, học tập bởi các nghệ nhân, luôn cập nhật những công thức về sản phẩm, xu hướng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường

  Nhà máy sản xuất, thiết bị công nghệ tân tiến, hiện đại

Không thể phủ nhận, với cơ sở máy móc hiện đại, khang trang các Sản phẩm được sản xuất ra vừa chất lượng vừa đẹp mắt. Trầm Tâm Linh tự hào là một trong những xưởng sản xuất hiện đại.

Quy trình sản xuất an toàn, tỉ mỉ

Quy trình sản xuất khép kín với hệ thống máy pha trộn, máy chiết rót, đóng gói, bảo quản…đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

  Sản phẩm thân thiện với thiên nhiên và an toàn cho người sử dụng

Tất cả các Sản phẩm của Trầm Tâm Linh mang đậm bản chất thiên nhiên, được sản xuất trực tiếp từ những nguyên liệu Thảo mộc và Trầm Việt Nam, không một thương hiệu sản phẩm trên thế giới có thể so sánh được.

Cam kết không sử dụng những chất độc hại như: Asen (Thạch tín), Thủy Ngân, những chất phổ biến trong gốc Corticoid…. Sản phẩm rất thân thiên được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Do đó, rất thân thiện với môi trường bên ngoài, an toàn, lành tính với người sử dụng.

Đặc biệt, nhiều Sản phẩm được sản xuất dùng cho mẹ bầu và sau sinh tuyệt đối an toàn.

  Sản phẩm đa dạng

Chúng tôi sản xuất tất cả các Sản phẩm từ  Trầm nụ, Trầm búp, Trầm khoanh,Trầm que có tăm, Trầm que không tăm, Hương Trầm vòng, Hương Trầm que …

Chúng tôi hỗ trợ nhiều gói sản xuất HÀNG QUÀ TẶNG   đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, sẵn sàng hỗ trợ bạn gia công các PHIÊN BẢN GIỚI HẠN khi bạn mong muốn sản phẩm đó là duy nhất.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

Mọi thắc mắc hay có bất cập gì trong vấn đề hợp tác chúng tôi hoàn toàn có thể giải đáp cho bạn vì một sứ mệnh chung là mang Sản phẩm thiên nhiên an  toàn đến người sử dụng, để cả thế giới không lãng quên Trầm Hương Việt Nam, để ngành sản xuất chế biến Trầm Hương Việt Nam nhớ ơn Tiền Nhân đã lưu giữ công thức bí truyền đến ngày hôm nay.

Giấy phép sở hữu trí tuệ Thương hiệu TÂM LINH: Số 256608 – 1378/QĐ/SHTT

☎ Liên hệ: 0949.22 55 66

🏪 Mail: tramtamlinh.com@gmail.com

🏪 Web: https://tramtamlinh.com

🏪 Địa Chỉ : Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

🙏🏻Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của Trầm Tâm Linh, chúng tôi đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu!