Hương sạch là xu hướng trang trí nội thất mới đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi vì nó mang đến sự an tâm, thanh tịnh của gia chủ.

Tự hào là với công thức bí truyền từ ngàn xưa của người Việt Cổ truyền lại Hương sạch do Trầm Tâm Linh sản xuất luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng vì có mùi thơm thảo mộc, lưu hương lâu trong không gian, thơm ngọt, không cay mắt.

Hương sạch của Trầm Tâm Linh với những đặc tính nổi bật:

-Thắp Hương sạch Tâm Linh nơi chính điện các tôn giáo, bàn thờ gia tiên trong các dịp lễ đặc biệt như cúng giỗ, lễ Tết, khai trương cửa hàng, cúng rằm, mùng một là hình ảnh tuyệt đẹp trong tâm thức của những người con đất Việt. Khói trầm xông lên mang theo tấm lòng thơm thảo, hiếu kính của con cháu đối với bề trên, thần linh, ông bà, cha mẹ. Cũng chính làn khói sương mờ ảo, huyền diệu của lư xông trầm đã tạo thành sợi dây nối hai thế giới vô hình và hữu hình. Hương thơm trầm thanh thoát bay lên trời mang theo lời nguyện ước của người sống về một cuộc sống ấm êm, an lạc, tài lộc hanh thông.

–Hương sạch Tâm Linh giúp tẩy uế, lọc sạch không khí, diệt khuẩn, mùi ẩm mốc, cải thiện sức khỏe, bổ sung nguyên khí, tìm lại giấc ngủ sâu ngon để có nguồn năng lượng dồi dào cho mọi hoạt động sống.

– Khả năng điều hòa huyết áp, an tâm, định thần của trầm hương đã được nghiệm chứng qua những buổi xông trầm thiền định. Nhờ đó, trí tuệ con người luôn tỉnh táo, nuôi dưỡng sự minh mẫn và kiểm soát tốt những cơn nóng giận, tránh phiền muộn, lo âu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao trong lĩnh vực Hương sạch, nay công ty chúng tôi xin kính mời các cá nhân, tổ chức kinh doanh hợp tác làm đại lý phân phối các sản phẩm của Trầm Tâm Linh trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi.


? Cơ hội vàng để trở thành đại lý của Vinacen với nhiều chính sách hấp dẫn
☑️ Chiết khấu cực cao, lợi nhuận hấp dẫn 
☑️ Nhà máy SX duy nhất tại Việt Nam, không có đối thủ cạnh tranh 
☑️ Nhu cầu thị trường cực lớn  
☑️ Sản phẩm cao cấp, chất lượng vượt trội
☑️ Không hàng tồn kho, không rủi ro tài chính 

Đến với Trầm Tâm Linh chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

☎ Liên hệ: 0949.22 55 66

🏪 Mail: tramtamlinh.com@gmail.com

🏪 Web: https://tramtamlinh.com

🏪 Địa Chỉ : Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Giấy phép sở hữu trí tuệ Thương hiệu TÂM LINH: Số 256608 – 1378/QĐ/SHTT

🙏🏻Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của Trầm Tâm Linh, chúng tôi đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu