Nhu cầu tiêu dùng Viên Trầm của người Việt Nam luôn cao vì nhu cầu không chỉ sử dụng vào các dịp lễ Tết, cúng ông bà, mà Viên Trầm được dùng hằng ngày để xông nhà, xông trầm xả stress. Chính vì vậy người tiêu dùng cần biết một số cách thức nhận biết trầm nụ, viên trầm nguyên chất. Nếu sử dụng trầm nụ, viên trầm hương giả sẽ gây hại cho sức khỏe của chúng ta.

Cách nhận biết Trầm nụ, Viên Trầm nguyên chất:

Trầm nụ nguyên chất có màu sắc của thuần của Trầm Hương thảo mộc. Trầm do chứa lượng tinh dầu lớn nên nó sẽ có màu nâu. Do vậy, màu của nhang cũng có màu nâu. Đối với các loại có hàm lượng tinh dầu càng lớn thì màu nâu này càng đậm và trầm màu hơn. 

Đốt trầm nụ nhãn hiệu TÂM LINH thật sẽ thấy một mùi rất dịu và sảng khoái. Mùi hương rất dịu và ấm nhưng lan tỏa và khó phai. Nó tạo cho con người cảm giác rất nhẹ nhàng và thư thái , mùi Trầm thảo mộc rất tốt cho sức khỏe.

Mua Trầm nụ, Viên Trầm uy tín ở đâu?

Người tiêu dùng nên tìm đến địa chỉ bán trầm uy tín, am hiểu và trực tiếp bán trầm hương mới có thể cung cấp sản phẩm tốt. Hương Tâm Linh – Thương hiệu trầm hương Việt Nam với công thức sản xuất truyền thống từ lâu đời luôn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thuần khiết thảo mộc.

☎ Liên hệ: 0949.22 55 66

🏪 Mail: tramtamlinh.com@gmail.com

🏪 Web: https://tramtamlinh.com

🏪 Địa Chỉ : Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

🙏🏻Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của Trầm Tâm Linh, chúng tôi đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu!