Sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên là nhu cầu tất yếu của đa số người dùng hiện nay, thấu hiểu nhu cầu đó Trầm Tăm Tâm Linh ra đời nhằm mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm từ tự nhiên nguyên chất mang lại những cảm xúc tuyệt vời về mùi thơm, sự trải nghiệm của sản phẩm tự nhiên với sức khỏe và tín ngưỡng tâm linh.

Bí quyết công nghệ sản xuất trầm hương thơm của chúng tôi được kế thừa và phát triển không ngừng suốt hàng ngàn năm qua. Cần mẫn, sáng tạo và đổi mới được từng người thợ Trầm Tâm Linh khắc sâu tim lời dạy của tiền nhân nhằm

Với bề dày lịch sử được xây dựng qua hàng nghìn năm cùng những nghệ nhân tâm huyết, chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận  tạo ra những mùi trầm hương tuyệt vời nhất  mang đậm truyền thống văn hóa Việt Nam. Là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh lực chế biến sản xuất Trầm, tạo nên những sản phẩm mang tính biểu tượng của ngành trầm Việt Nam.

Trầm tăm Tâm Linh ống vừa (38 cm) có mùi thơm của trầm và xạ hương, mùi thơm mạnh, nồng nàn và độ lưu hương lâu. Trầm tăm được đựng trong ống, mỗi hộp trầm tăm bao gồm  có 79 que. Mỗi que cháy trong khoảng từ 60 – 75 phút.

Trầm tăm Tâm Linh  là dòng sản phẩm thể hiện sự trang trọng. Khi thắp mỗi nén trầm tăm Tâm Linh  dâng lên bề trên, tổ tiên, chúng ta thấy tinh thần thư thái, giải tỏa căng thẳng, thư giãn tâm trí cho những con người hiện đại đã quá mệt mỏi với những lo toan bộn bề của cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ý nghĩa về mặt giá trị tinh thần, Trầm tăm Tâm Linh còn có các công dụng khác:

  • Đẩy lùi các tạp khí, khí âm. Giúp thu hút các nguồn năng lượng dương vào nhà bạn. 
  • Tạo điều kiện cho tài khí, vận khí có thể bước chân đến gia đình bạn.
  •  Là cánh cửa thông linh, giúp con người dễ đạt được trạng thái cân bằng trong tụ tập, hành thiền, yoga… 
  • Giúp thanh lọc môi trường và xua tan các mùi khó chịu sẵn có. 
  • Lưu giữ lại hương thơm dịu nhẹ trong không gian xung quanh. 
  • Giúp dịu nhẹ sự căng thẳng thần kinh. 
  • Kích thích tư duy siêu hình và tăng khả năng sáng tạo.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: 34/269 Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Email: tramtamlinh.com@gmail.com

Hotline: 0949 22 55 66