TRẦM TÂM LINH hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Trầm Hương, Trầm nụ, Trầm búp,Hương Trầm, Nhang/Hương vòng, Nhang que cao cấp  theo công thức bí truyền. Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng hương đã được khẳng định vượt thời gian trải qua hơn 4 đời….

Thương hiệu Trầm Tâm Linh đang được hàng triệu người sử dụng, hàng trăm đại lý, nhà phân phối  trên toàn quốc tin dùng chính là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo, là đáp án cho những bạn đang muốn tìm hiểu và làm giàu trên con đường Trầm Hương.

 Khi đời sống vật chất tăng cao, nhu cầu về sản phẩm Trầm phát triển mạnh. Bởi vậy, chúng tôi đang cần những nhà phân phối có tiềm năng để đưa những sản phẩm của công ty phát triển trên toàn khu vực hoạt động.

+ Mô tả công viêc:

– Làm nhà phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm của công ty trên toàn tỉnh.

– Tìm kiếm thị trường cho dòng sản phẩm của công ty tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị bán buôn và lẻ trên địa bàn.

– Tự tuyển nhân viên quản lý và giám sát trong địa bàn hoạt động, mở rộng thị trường và tăng doanh số cho dòng sản phẩm của công ty.

Quyền lợi:

– Hưởng phần trăm hoa hồng, công ty trích trả trên tổng doanh số mà các nhà phân phối đạt được.

– Nếu đã là một nhà phân phối độc quyền của một tỉnh, bạn sẽ là người đứng đầu cho dòng sản phẩm của công ty tại tỉnh đó, và sẽ có nhiều quyền lợi nếu thị trường được bạn phát triển vững mạnh.

– Sẽ không có nhà phân phối thứ 2, quyền lợi được hưởng tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin gửi về: 

Email: tramtamlinh.com@gmail.com

Web: https://tramtamlinh.com

Điện thoại: 0949 22 55 66

Phương thức thanh toán chuyển khoản: Nguyễn Khánh Tùng.

Số tài khoản 0451 000 210 442. Ngân hàng Ngoại thương Việt nam (VCB) – Chi nhánh thành công, Hà nội.