Theo các nhà khoa học chuyên ngành cổ sinh, địa chất, khảo cổ… của Việt Nam và Trường Đại học Cambrige (Vương quốc Anh),  bằng phương pháp phân tích các bon (C14) từ các mẫu vật nghiên cứu đã cho kết quả Người Việt có mặt trên dải đất hình chữ S ở giai đoạn cuối Pleitocene và đầu Holocene, cách ngày nay khoảng 10.000 năm.

Trong suốt chiều dài lịch sử 10.000 năm, Người Việt Cổ đã biết đốt lửa để nướng thức ăn, sưởi ấm và đuổi thú dữ; vô tình trong các lần đốt lửa đó, họ đã phát hiện ra có cây gió bầu chứa tinh dầu, khi đốt tỏa ra mùi thơm khiến tinh thần sảng khoái, giải tỏa căng thẳng.

Thế hệ sau kế thừa kinh nghiệm của người đi trước và họ đúc kết ra được công thức pha trộn những cây gió bầu có tinh dầu (trầm) với các loại thảo mộc quý khác sẽ tạo ra mùi thơm ngọt, thanh hơn. Trầm khoanh TÂM LINH chính là một dòng sản phẩm được kế thừa nguyên gốc công thức bí truyền của người VIỆT XƯA – được mệnh danh là báu vật của cha ông ta ban tặng cho thế hệ hôm nay.

Giữa thế kỉ 10, người Việt đã sử dụng Trầm khoanh trong các nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng. Sang đầu thế kỷ 21 TRẦM TÂM LINH tập trung nghiên cứu và phát triển TRẦM KHOANH trở thành một sản phẩm phổ cập tại nhiều nước (Trung Quốc, Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia, Myanma, Ấn độ, Thái Lan …). Công năng sử dụng đa dạng hơn như:

  • Thành kính dâng Phật, gia tiên. 
  • Đẩy lùi các tạp khí, khí âm. Giúp thu hút các nguồn năng lượng dương vào nhà bạn. 
  • Tạo điều kiện cho tài khí, vận khí có thể bước chân đến gia đình bạn.
  •  Là cánh cửa thông linh, giúp con người dễ đạt được trạng thái cân bằng trong tu tập, hành thiền, yoga… 
  • Giúp thanh lọc môi trường và xua tan các mùi khó chịu sẵn có. 
  • Lưu giữ lại hương thơm dịu nhẹ trong không gian xung quanh. 
  • Giúp dịu nhẹ sự căng thẳng thần kinh. 
  • Kích thích tư duy siêu hình và tăng khả năng sáng tạo.
Tâm Linh Hương Trầm

Trầm khoanh Tâm Linh được làm từ Gỗ Trầm và các loại thảo mộc quý hiếm rồi nghiền mịn thành bột và trộn với chất dính tự nhiên sau đó nặn thành trầm khoanh. Nguyên liệu 100% thiên nhiên không độc hại nên sản phẩm mang một màu nâu tự nhiên của gỗ Trầm.  Tên gọi được đặt theo hình dạng vòng xoắn của sản phẩm. Đó là những khoanh trầm tròn được sắp nối tiếp với nhau, dưới cùng là vòng lớn nhất rồi cứ thế nhỏ dần lên. Trầm khoanh Tâm Linh xứng đáng là món quà tặng đầy tinh tế.

Thời gian cháy của Trầm khoanh dài hay ngắn còn tùy thuộc vào không gian chúng ta đặt sản phẩm. Nếu bạn đặt Trầm khoanh ở khu vực có nhiều gió ( kể cả gió từ quạt điện hay điều hòa) thì Trầm khoanh cháy rất nhanh. Khói trầm bay cao và sẽ lan nhẹ vào không trung, kèm theo đó là mùi hương trầm thanh khiết thoang thoảng thông qua khứu giác đến não bộ, giúp bạn thư giãn tịnh tâm.

Rất mong có sự đóng góp ý kiến quý báu từ khách hàng./.

Mọi chi tiết xin gửi về: 

Email: tramtamlinh.com@gmail.com

Web: https://tramtamlinh.com

Điện thoại: 0949 22 55 66